CHO THUÊ XE TRÀ VINH VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH CÓ TÀI XẾ PHỤC VỤ 24/24

Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, chất lượng cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, ngoài việc ăn uống hay những thứ cơ bản thì việc đi lại, du lịch càng được chú trọng nhiều hơn vì thế dịch vụ Cho Thuê Xe ô tô Trà Vinh và dịch vụ du lịch càng được phát triển và phổ biển rộng rãi nhiều hơn nữa.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CÓ TÀI XẾ TẠI TRÀ VINH

Là dịch vụ cho thuê xe tại Trà Vinh kèm tài xế phục vụ các nhu cầu của quý khách như: dịch vụ taxi trà vinh, đám tiệc, tham quan du lich, công tác,,, theo ngày, theo tour, theo theo hợp đồng
Ưu điểm của Dịch vụ cho thuê xe Trà Vinh:
Chất lượng, kiểm tra an toàn xe: Trước những chuyến xe dù gần hay xa chúng tôi đều có nhân viên phụ trách công việc kiểm tra xe như: bánh xe, vỏ xe, xăng, dầu, bố thắng và các vật tư khác,  hầu hết các xe của chúng tôi đều có niên hạn gần đây và được kiểm định đảm bảo về mặt thẩm mỹ, ổn định, an toàn và tiện nghi với mong muốn chiều lòng tất cả khác hàng từ dễ tính đến  khó tính nhất và mang đến chất lượng phục vụ cũng như trải nghiệm tốt nhất đến với khác hàng. Do đó, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thuê xe Trà vinh của chúng tôi để phục vụ cho công việc cũng như nhu cầu cá nhân của bản thân.

Không bị làm phiền và sự riêng tư: Khi quy khách sử dụng dịch vụ thuê xe tại Trà vinh đều đảm bảo về mặt riêng tư. Bạn có thể thoải mái trò chuyện với tất cả mọi người mà không sợ bị làm phiền bởi những người khác
Tài xế rành đường, nhiệt tình: Đội ngũ tài xế của chúng tôi đa phần là những tài xế lâu năm, có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ quý khách hàng từ chuyến đi gần cho đến những chuyến đi xa hàng trăm km,
chủ động lịch trình của chuyến đi

Bạn chủ dộng với lịch trình di chuyển: 

Một trong những yếu tố giúp dịch vụ thuê xe Trà vinh trở nên phổ biến là Quý khách chủ động sắp xếp lịch trình điểm đi, điểm dừng nghĩ và điểm đến Bạn không phải xếp hàng, lên mạng đặt mua vé tàu, hay đợi taxi, xe trung chuyển đến đón. Dù bạn ở ngoại ô hay nội thành thì tài xế của nhà xe cũng sẽ sẵn sàng đón bạn đúng nơi trả khách về đúng chỗ.

Không những thế, trên đường đi bạn còn có thể yêu cầu tài xế dừng lại bất cứ khi nào để đi vệ sinh, ăn uống hoặc chụp những tấm hình kỷ niệm tại những địa điểm đẹp trên chuyến đi. Và đặc biệt là bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi thuê xe Trà Vinh bởi vì tài xế sẽ không bao giờ rước khách lạ trên đường đi.

giá cả phù hợp: Ngoài những tiêu chí trên thì giá cả cũng là một yếu tốt quyết định: Chúng tôi hoạt động trên nguyên tắt đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, bên cạnh đó giá cả phù hợp, cạnh tranh và đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵng sằng thương thảo để được phục vụ quý khách hàng nhiều nhất.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE

 

CÁC LOẠI XE CHO THUÊ

Xe 4 chỗ Trà Vinh:Vios, Accent, city, soluto, civic, mazda 2, mazda 3, elantra, creato
Xe 7 chỗ Trà Vinh: Xpander, Avanza, Veloz, XL7, Inova, Carnival, sedona…
Xe 16 chỗ Trà Vinh: Ford transit, solati
Xe 29 chỗ Trà Vinh: Thaco Towner, Isuzu Samco, Thaco Town, Hyundai County
Xe 45 chỗ Trà Vinh: limousine, Hyundai Universe, Aero Hi Class

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

-Cá nhân
-Hộ gia đình,

-Doanh nghiệp,

– Cơ quan tổ chức

Quý khách hàng có nhu cầu

THỦ TỤC,QUY TRÌNH thuê xe

  1. Quý khách liên hệ với chúng tôi qua 0567.18.28.28 
  2. Chúng tôi sẽ tư vấn cũng như đưa ra ra những phương án phù hợp nhất
  3. Khi quý khách đồng ý 

Những kinh nghiệm
mục tiêu thuê xe, nơi uy tín để thuê xe
CAM KẾT

0/5 (0 Reviews)